• Hotline : 0965.613.689
  • Email : thanhbinhmobile.vn@gmail.com

Bộ 3 smartphone giá rẻ đọ thiết kế

Bộ 3 smartphone giá rẻ đọ thiết kế

BlackBerry Z10 có thân máy mỏng 9mm với nắp lưng nhựa được trang trí bởi những vân chấm. Do được làm bằng nhựa nên nắp lưng máy vẫn chưa đạt độ bám như mong đợi. Mặt trước máy quen thuộc VỚI camera phụ giống như dien thoai sky, đèn LED thông báo, cảm biến, màn hình nhưng lại không hề có nút bấm nào dù là cảm ứng. Viền màn hình của Z10 khá dày vô tình làm gia tăng đáng kể kích thước tổng thể của smartphone 4,2 Inch này. Các cổng kết nối và nút vật lý được phân bổ đều trên các cạnh máy. ống kính máy ảnh phía sau được đặt chìm dưới nắp lưng. Không hỗ trợ nút chụp ảnh riêng biệt như 8X, nhưng người dùng vẫn có thể tận dụng nút âm lượng để chụp khi cần thiết. Nắp lưng nhựa có thể tháo rời cho phép thay pin, thẻ nhớ và mlcro-SIM.

Bộ 3 smartphone giá rẻ đọ thiết kế

Hình ảnh điện thoại BlackBerry Z10

HTC 8X được làm từ nhựa polycarbonate có độ bền cao hơn nhựa thông thường trên BB Z10. Và máy cũng ra mắt với thêm nhiều màu sắc trẻ trung đa dạng hơn, trong khi Z10 chỉ có hai bản đen, trắng.

htc 8x

Hình ảnh điện thoại HTC 8X

Các góc máy được tạo hình gần như vuông vức, chí được bo nhẹ. Mặt trưóc máy được nhấn với dải loa thoại gốm hai hàng lỗ nhỏ Ii ti trải dài ngay phía trên màn hình. Phía dưới màn hình khá cân đối với sự xuất hiện của ba nút cảm ứng Windows Phone. 8X sử dụng mặt kính Gorilla Glass 2 mỏng hơn và hơi cong ở viển. Camera 8MP, được đặt ờ trục giữa mằy, cùng với logo HTC và loa ngoài xếp thẳng hàng. Với thiết kế nguyên khối, HTC 8X không hỗ trợ tháo pin và cũng không có thẻ cắm thè microSD cho nhu cẩu mở rộng bộ nhớ.

Bộ 3 smartphone giá rẻ đọ thiết kế

Hình ảnh Moto G

Trang bị màn hình lớn 4,5 inch, nhưng Moto G lại có chiều dài tối ưu nhất. Với một thiết kế dày và nặng nhất trong bộ ba, phiên bản rút gọn’của Moto X cho cảm giác đầm tay và chắc chắn với bề mặt nhựa nhám. Màn hình máy được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Gorilla Glass thế hệ thứ 3. Moto G không được trang bị phím điéu khiển chuyên biệt mà tận dụng một phần màn hình để hiển thị nút ảo. Các góc máy được bo cong nhiều giúp trông khá mềm mại. Náp lưng nhựa của Moto G cho phép tháo rời để thay Micro-SIM cho máy giống sky a900 trong khi viên pin vốn đã gắn chặt vào thân máy. Motorola cũng mang đến cho Moto G hình tượng trẻ trung với 7 màu vỏ khác nhau có thể thay đổi tùy theo ý thích người dùng.