• Hotline : 0965.613.689
  • Email : thanhbinhmobile.vn@gmail.com

Những tính năng độc đáo của Sky A890

Những tính năng độc đáo của Sky A890

Vẫn như A880, A890 được trang bị tính năng nhận diện dấu vân tay và điểm đáng chú ý đúng như cái tên Vega Note A890 còn được trang bị thêm bút cảm ứng (V-Pen) để chạy các ứng dụng có liên quan và nhiều ứng dụng thú vị khác .

sky a890

Phần cảm biến phía sau máy sky a890 dùng để thao tác 1 tay mà không cần dùng đến 2 tay trên 1 màn hình cảm ứng lớn như bấm để chụp ảnh, di chuyển con trỏ… giúp tối đa hóa khả năng sử dụng 1 tay.

Cảm biến dấu vân tay được trang bị khóa bảo mật ‘secret key’ đã trở nên mạnh mẽ hơn, xác thực dấu vân tay để mở khóa màn hình hoặc ẩn các ứng dụng nhất định, nhưng sự khác biệt chính là tính năng bảo mật hộp bí mật ‘Secret Box’ và danh sách diện thoại bí mật ‘Secret Phone Book’mới được thêm vào.

‘Secret Box ‘ là một tính năng bảo vệ nội dung cá nhân, để người khác không thể nhìn thấy, với các tập tin đa phương tiện, hình ảnh , video, bạn chỉ cần chọn các tập tin mong muốn để có thể được lưu giữ riêng trong ‘secret box’. ‘Secret box’ sẽ khóa các tập tin của người dùng bằng cách xác thực dấu vân tay, mật khẩu.

mặ sau của diện thoại sky a900

Sổ tay cá nhân được sử dụng bí mật như thông tin đăng nhập hoặc thông tin tài chính liên quan quan trọng, sẽ được mã hóa và được bảo vệ mạnh mẽ.

” Secret phone book” là một tính năng ẩn số liên lạc, chọn số liên lạc bạn muốn ẩn, lịch sử liên lạc, cuộc gọi sẽ tìm thấy thông qua xác thực dấu vân tay.

Các cuộc gọi hoặc tin nhắn từ danh sách đã bị ẫn sẽ được thông báo qua biểu tượng có sẵn.

Với hiệu suất RAM 3 GB được trang bị máy có thể so sánh với những máy tính trong môi trường đa tác vụ, bạn có thể chạy các ứng dụng lớn cùng một lúc mà không bị làm chậm , phù hợp với duyệt web nhiều trang trên màn hình lớn của chiếc điện thoại sky này.

Với màn hình Full HD bạn có thể thưởng thức hình ảnh tốt nhất trên màn hình 5,9 inch và được trang bị âm thanh tốt nhất FLAC (Free Lossless Audio Codec) được áp dụng cho đĩa CD với chất lượng âm thanh