• Hotline : 0965.613.689
  • Email : thanhbinhmobile.vn@gmail.com

Nỗi ám ảnh từ pin di động

Nỗi ám ảnh từ pin di động

Vào thời điểm cuối năm 2016, theo Business Insider, bình quân cứ mỗi 5 người trên thế giới có 1 người sở hữu smartphone và cứ mỗi 17 người có 1 người là chủ nhân của tablet. Và trong kỷ nguyên di động này, số người sở hữu các thiết bị di động đang ngày càng tăng vọt.

Nỗi ám ảnh từ pin di động

Vì lẽ đó, chuyện gì có liên quan tới các thiết bị di động sky a900 đều có ảnh hưởng tới quá chừng con người. Và trong tình hình số lượng thiết bị được sản xuất ồ ạt đáp ứng nhu cấu cùa thị trường, chất lượng từ linh kiện tới sản phầm trở nên một nỗi đau đầu. Nguy cơ lớn nhất tiềm ẩn trong các thiết bị di động vẫn là cái cục pin. Bạn hãy tưởng tượng chút nghen: một chiếc laptop để trên đùi, một chiếc tablet cầm trên tay, một chiếc smartphone nằm trong túi quần… sẽ gây hậu quả ra sao nếu như pin phát nổ?

Nỗi ám ảnh từ pin di động

Thật ra, cho tới nay số trường hợp tai nạn có tổn thương nhân mạng do các sự cố về pin di động gây ra được báo cáo hầu như chẳng đáng kể. Nhưng đó vẫn là một nguy cơ tiềm ẩn ngày càng lớn với số lượng người dùng di động đang gia tăng.

Điều may mắn lá những nhà sản xuất lớn luôn quan tâm theo dõi và sẵn sàng có những giải pháp để ngăn ngừa sự cố đáng tiếc xảy ra từ các thiết bị di động.

Mới đây nhất trường hợp pin phát nổ trên Note 7 của hãng điện thoại Samsung càng khiến người dùng thêm phần hoang mang lo lắng. Và liệu rằng trong thời gian tới lại có các thiết bị di động xảy ra chuyện pin bị lỗi hay không?