• Hotline : 0965.613.689
  • Email : thanhbinhmobile.vn@gmail.com

Trải nghiệm thử dịch vụ GrabTaxi

Trải nghiệm thử dịch vụ GrabTaxi

Trong lần thử nghiêm dịch vụ, với hành trình đi từ cáu Điện Biên Phủ đến Dinh Độc Lập, quãng đường khoảng 2,5km, mình đã có những ghi nhận rất thú vị. Sau khi lựa chọn hành trình đưa đón và gửi lệnh đặt taxi thông qua ứng dụng GrabTaxi, không phải chờ đợi quá lâu để có phản hồi từ phía tài xế.Tài xế lập tức gọi lại để xác nhận chuyến đi. Thời gian di chuyển chưa đến 10 phút và số tiền được ứng dụng ước tính khá sát với số tiền phải trả khi sử dụng dịch vụ, mất 50.000đ cho chuyến đi này tính cả tiền tip. Thái độ phục vụ và chất lượng dịch vụ được đảm bảo vì hầu hết những taxi này đều từ hai hãng taxi chuyên nghiệp là Mai Linh và Vinasun.

Trải nghiệm thử dịch vụ GrabTaxi

Tuy nhiên, điểm thất vọng ở ứng dụng này nằm ở hệ thống định vị địa điểm chưa thực sự chính xác. Bạn sẽ vấp phải một chút khó khăn khi lựa chọn điểm đầu CUỐI của chuyến đi. VỚI GrabTaxi, bạn chỉ có thể tìm kiếm những địa điểm nổi tiếng trên danh sách tìm kiếm thông qua Google và Foursquare được tích hợp sẵn. Sẽ là thiết thực hơn nếu ứng dụng cho phép người dùng di chuyển cột mốc vị trí. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể giải quyết vẩn đề này một cách đơn giản khi nói chuyện trực tiếp với tài xề. Bạn cũng có thể theo dõi hành trình di chuyển của mình cũng như vị trí của những chiếc taxi gần nhất thông qua ứng dụng mặc dù tiện ích này không có được độ chính xác cần thiết.

Trải nghiệm thử dịch vụ GrabTaxi

Nhìn chung, các tiện ích hỗ trợ người dùng của cả EasyTaxi và GrabTaxi là khá tương tự nhau, chỉ có đôi chút khác biệt khi GrabTaxi cung cấp nối trực tiếp giữa người dùng và tài xé taxi, ngay sau khi quyết định đón khách, tài xế sẽ gọi thẳng cho khách hàng để xác nhận địa điểm và thời gian đưa đón. EasyTaxi cũng cung cấp thông tin người dùng và tài xế để tiện liên lạc tuy nhiên khi nhận được lệnh đặt xe, tổng đài EasyTaxi sẽ gọi lại khách hàng để xác nhặn lệnh đặt, không khác lắm so với việc gọi lên tổng đài đặt taxi,  có chăng chỉ là đỡ tốn tiền điện thoại cho khách hàng.

 

Xem thêm: 

Bộ 3 smartphone giá rẻ đọ thiết kế

Nỗi ám ảnh từ pin di động