• Hotline : 0965.613.689
  • Email : thanhbinhmobile.vn@gmail.com

Vega Secret Note A890 hơn thua gì so với Note 3 và Iphone 5

Vega Secret Note A890 hơn thua gì so với Note 3 và Iphone 5

Sky A890 là mẫu smartphone có màn hình lớn đi kèm bút cảm ứng V-Pen và được trang bị cảm biến vân tay ở mặt lưng giống như Galaxy Note 3 và Iphone 5S

danh-gia-pantech-vega-secret-note-sky-a890-phablet-gia-mem-cau-hinh-khung-24

Mẫu điện thoại Vega Secret Note A890 được biết đến ở thị trường Việt Nam theo con đường xách tay, ở thời điểm đầu tiên khi có mặt tại thị trường Việt Nam sky a890 có mức giá cao khoảng hơn 10 triệu đồng. Ở thời điểm hiện tại, A890 có mức giá rất mềm chỉ khoảng trên dưới 2 triệu đồng.

Điểm qua một số đặc điểm nối bất trên chiếc điện thoại Vega A890 đó chính là nút bảo mật vân tay. Thay vì thiết kế nút bảo mật vân tay ở mặt trước như Note 3 hay Iphone 5S chiếc Vega Secret Note lại đặt nút cảm biến này ở mặt lưng ngay dưới camera. Nguyên tắc hoạt động của nó là người dùng sau khi bấm nút nguồn để kích hoạt màn hình thì sẽ quét trược ngón tay để nhận diện mở khóa. Để bảo mật cho người dùng máy chỉ hỗ trợ nhận diện tối đa 2 dấu vân tay khác nhau trên cùng một máy.

danh-gia-pantech-vega-secret-note-sky-a890-phablet-gia-mem-cau-hinh-khung-26

Nếu ở Note 3 có bút S-pen thì mẫu điện thoại sky của Pantech cũng có cây bút V-Pen. Ưu điểm của cây bút là có khả năng ghi chú trực tiếp lên màn hình điện thoại, ghi lại ảnh chụp và chỉnh sửa nhanh, nhận điện chữ viết tay….khá là thú vị. Các tính năng của cây bút V-Pen thì không được bằng bút S-Pen.

So với Note 3 và Iphone 5s thì Sky A890 có cấu hình vượt trội hơn cả. Sở hữu màn hình có kích thước 5,9 inch độ phân giải Full HD với việc sử dụng chip 4 nhân Snapdragon 800, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 Gb đi kèm thẻ nhớ ngoài và viên pin có dung lượng 3200 mAh.  Đông thời máy cũng được trang bị camera chính có độ phân giải 13 mp cho những bức ảnh đẹp, sắc nét.